Mam non quan 9

GGiới thiệu về Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm

Giới thiệu

mam non quan 9

Lễ hội hóa trang

Mam non quan 9

Học tập trải nghiệm tại trang trại

Mam non quan 9

Lễ hội hóa trang

TRƯỜNG MẦM NON NGÔ THỜI NHIỆM TP.HCM

NƠI TRẺ ĐƯỢC CHĂM SÓC VÀ HỌC TẬP HẠNH PHÚC

Lựa chọn một ngôi trường mầm non có uy tín, chất lượng giúp trẻ phát triển toàn diện luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ huynh. Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm TP.HCM (78/30B Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh) sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu để quý phụ huynh an tâm gửi con giúp con khôn lớn, khỏe mạnh, an toàn.

01

Uy tín của một trường mầm non có chất lượng đã được khẳng định: Được thành lập từ năm 2007; thực hiện theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ GD&ĐT; là trường mầm non đạt kiểm định chất lượng cấp độ 2 (cấp độ cao nhất); Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm TP.HCM với môi trường giáo dục văn minh, tiên tiến luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều phụ huynh trên địa bàn Phường Phước Long A và khu vực Quận 9, Quận Thủ Đức.

02

Cơ sở vật chất hiện đại: Nhà trường có thư viện ảnh phong phú, nhiều giáo cụ trực quan sinh động giúp trẻ làm quen với các con số và chữ cái; diện tích sân vườn rộng đẹp, thoáng mát với nhiều khu vực độc lập, trang bị nhiều thiết bị vận động cho trẻ hoạt động, vui chơi.

03

Chương trình giáo dục đa dạng, thiết thực: Hoạt động trải nghiệm thực tế trong và ngoài nhà trường được nhà trường thật sự quan tâm và có kế hoạch bài bản, tổ chức khoa học tăng cường cho trẻ khám phá thế giới tự nhiên, hiểu thêm về cuộc sống xung quanh, sống chan hòa với mọi người, từ đó hình thành nhiều kỹ năng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ

04

Nhiều lớp bồi dưỡng năng khiếu được chú trọng đầu tư: giúp trẻ phát triển năng lực thẩm mỹ về âm nhạc, hội họa, thể dục nhịp điệu… Đặc biệt, chương trình tiếng anh tăng cường được xây dựng linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi, có sự tương tác với giáo viên bản xứ giúp trẻ chuẩn xác trong cách phát âm và tự tin sử dụng tiếng anh trong giao tiếp.

05

Dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ là ưu tiên hàng đầu: Thực đơn của trường đa dạng, phong phú; nguồn thực phẩm hợp vệ sinh và có chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ; hoạt động y tế nhà trường luôn được chú trọng nhằm theo dõi, chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ giúp trẻ phát triển bình thường khỏe mạnh.

06

100% giáo viên mầm non đạt chuẩn sư phạm: Đội ngũ giáo viên – bảo mẫu của trường tâm huyết- giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giáo dục hiệu quả và lòng yêu nghề, mến trẻ, đã tạo nên một môi trường giáo dục thân thiện, nghĩa tình, nhân văn giúp trẻ vui khỏe và phát triển toàn diện đức – trí – thể - mỹ, chuẩn bị nền tảng tốt nhất để vào lớp 1.

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm TP.HCM – ngôi nhà tuổi thơ tuyệt vời cho trẻ. Đến với trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm – TP.HCM, trẻ sẽ được chăm sóc bằng tất cả yêu thương, được học tập và khôn lớn trong an toàn và hạnh phúc.

Một ngày của bé

Mot ngay cua be

Mot ngay cua be

Mot ngay cua be

Mot ngay cua be

Mot ngay cua be

Mot ngay cua be

Mot ngay cua be

Mot ngay cua be

Hân hoan chào đón Quý phụ huynh và xin được chúc mừng con em của Quý vị đã là thành viên của gia đình trường Mầm Non Ngô Thời Nhiệm – nơi các em sẽ được chăm sóc chu đáo, liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển hoàn hảo trên bước đường khai thức đầu đời.

TP. Thủ Đức

Tổng diện tích: 3,000 m2; Phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng; Các tiện ích khác: hồ bơi, bể cát, khu vui chơi...

Tp. Mới Bình Dương

Tổng diện tích: 30,000 m2; Phòng học từ 120m2 đến 160m2 được đầu tư trang thiết bị hiện đại, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng; Các tiện ích khác: hồ bơi, bể cát, khu vui chơi...

Hotline/Zalo

0938 204 666