Tổng Quan Chương Trình Học

Chương trình Giáo dục mầm non trong không gian an toàn và chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo sẽ tạo nên những cơ hội cho học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng tương tác xã hội, những năng lực then chốt để có thể học tập tốt trong tương lai.

Trong không gian rộng đẹp, thông thoáng, các bé được tiếp xúc vật thật sẽ là các thành tố giúp bé khám phá thế giới xung quanh; hình thành kỹ năng tính toán và các kỹ năng ứng xử, rèn luyện thể chất để phát triển toàn diện

1) Chương trình chính khóa

Chương trình học của Mầm Non Ngô Thời Nhiệm dựa trên chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo.

2) Chương trình tăng cường

Chương trình tiếng anh tăng cường được xây dựng linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi. Các bé được tương tác với giáo viên bản xứ sẽ giúp trẻ chuẩn hóa phát âm và tự tin trong giao tiếp tiếng anh ngay từ giai đoạn vàng tiếp thu ngôn ngữ. (Xem bảng học phí. Chương trình Tiếng Anh không thu học phí)

3) Chương trình năng khiếu

Cùng với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên, tiếp xúc người thật vật thật để giúp trẻ dần hình thành nhân cách, năng lực, rèn luyện các kỷ năng cần thiết cho cuộc sống sau này.

Trẻ được tìm hiểu về các lĩnh vực: Toán học, Ngôn ngữ… Trẻ sẽ lĩnh hội kiến thức thông qua các giáo cụ quy chuẩn được thiết kế riêng biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Đây là tiền đề tốt để phát huy trí thông minh, tính chủ động, tự lập đồng thời khơi gợi tiềm năng và định hình nhân cách trẻ.

Nhằm phát triển đầy đủ tố chất ở trẻ, Mầm Non Ngô Thời Nhiệm đưa vào chương trình giảng dạy những bộ môn ngoại khóa như: tạo hình nghệ thuật, võ thuật, Aerobic,… phù hợp với sở thích và nhu cầu hứng thú của trẻ để mỗi ngày đến trường là một ngày vui!